Cấp độ đề thi toeic 350 – Luyện thi Toeic hiệu quả

Cấp độ đề thi toeic 350 - Luyện thi Toeic hiệu quả

Đề thi toeic 350-500 để đạt được thang điểm trên cách luyện thi Toeic thông qua các lớp học, khoá học hay tự ôn luyện, học online đều có hiệu quả nhất định. Nhưng dù ôn thi theo cách nào thì luyện đề vẫn là một bước đặc biệt quan trọng không thể bỏ qua. Đề luyện thi có cấu trúc giống nhau nhưng độ khó phụ thuộc vào mức độ điểm số yêu cầu. Đề thi Toeic 350 là dạng đề thi cơ bản, độ khó chưa cao và dành cho người mới bắt đầu.

Đề thi Toeic 350 hay đề thi Toeic nói chung gồm 200 câu hỏi trắc nghiệm, chia thành 7 phần, trong đó 4 phần thuộc kĩ năng Nghe hiểu và 3 phần thuộc kĩ năng Đọc hiểu. Để hoàn thành bài thi, thí sinh cần thành thạo cả hai kĩ năng, có kiến thức và nắm vững các dạng câu hỏi, biết cách phá bẫy để không bị bất ngờ do thời gian thi rất nhanh, các câu hỏi liên tiếp.

Để ôn luyện hiệu quả đạt được thang điểm trên bạn cần rèn luyện hàng ngày các đề thi toeic 350-500, cần nhất là tài liệu ôn luyện phù hợp với trình độ và sát với đề thi. Dưới đây là gợi ý tài liệu ôn thi dành cho từng cấp độ, trong đó có cả các bộ đề luyện thi để các bạn học viên ôn luyện.

Dưới 250: các cuốn như Very Easy Toeic, Easy Toeic, Toeic Starter bao gồm những kiến thức ngữ pháp và từ vựng cơ bản rất phù hợp với những người mới bắt đầu.

Đề thi toeic 350-500: đây là cấp độ cơ bản, dần chuyển sang cấp độ tương đối nâng cao nên Bộ Big Step 1,2 là tài liệu ôn thi toeic hiệu quả nhất. Không những có những chủ điểm ngữ pháp và câu hỏi Nghe hiểu rất sát với bộ đề thi thật mà hai bộ sách này còn có các bộ đề thi toeic, đề thi toeic 350 để người học rèn luyện thực tiễn, cọ sát trước khi bước vào kì thi.

de thi toeic 350, de thi thu toeic 350

 

Sách ôn luyên đề thi toeic 350

Đề thi toeic 350-500 hay Level 500-750: Trong đó cuốn thứ 3 trong bộ Big Step là tài liệu rất cần thiết để ôn luyện trong giai đoạn nâng cao để đạt được level 500-700 này. Cung cấp những hướng dẫn học và ôn thi rất cụ thể nên cuốn sách này có thể giúp người học tự tiến bộ một cách nhanh chóng, tránh các bẫy khó trong bài thi. Ngoài ra, học viên nên luyện bộ đề thi toeic trong Economy Volume 1 và 2, có thể bạn sẽ may mắn bắt được một số câu xuất hiện trong đề thi thật.

Trên 800: đây là mức độ dành cho những học viên xuất sắc nên luyện thêm 2 cuốn Jim’s Toeic 1000 Reading Comprehension và Jim’s Toeic Listening Comprehension sẽ rất hữu hiệu trong việc trả lời những câu hỏi khó, những câu dễ mất điểm trong đề thi thật.

Dodungclass với kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi toeic nhiều năm đã tích lũy được một kho đề thi toeic dồi dào, phong phú, đặc biệt là các bộ đề thi toeic 350 rất hiệu quả, sát với đề thi thật và có thể đẩy cao trình độ của học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh chóng. Đến với dodungclass, bạn không lo thiếu đề thi để ôn luyện. Nhanh tay truy cập website hoctoeic.vn để có trong tay trọn bộ đề thi toeic 350 và nhiều bộ đề thi toeic hữu ích khác.

some string with the ad code

Dodungclass fanpage
Thông tin khóa học