Tài liệu luyện thi toeic 500 – Cung cấp giáo trình luyện thi Toeic hiệu quả

Tài liệu luyện thi toeic 500 - Cung cấp giáo trình luyện thi Toeic hiệu quả

Đề thi Toeic 500 để đạt điểm cao là mục tiêu của khá nhiều người vì đây là mốc mà nhiều trường Đại học đặt chuẩn đầu ra hay các Công ty tuyển dụng ứng viên. Đây cũng là mức điểm khá, học viên đạt tới trình độ này có thể nghe, đọc Tiếng Anh tương đối tốt, đủ để dùng trong học tập, công việc. Vì vậy, những bộ đề thi toeic 500 được quan tâm khá nhiều.

Muốn đạt mức điểm tối đa 500 trong đề thi toeic 500, ngoài việc học tập chăm chỉ, cần có chiến lược đúng đắn. Dưới đây là 9 lưu ý khi luyện thi toeic để giúp học viên có phương pháp ôn luyện tốt nhất.

  1. Part 1 là dạng câu hỏi mô tả tranh, hãy xác định câu hỏi và tập trung vào vấn đề được hỏi là When, What, Where, Which, How, Why, How much… để trả lời.
  2. Part 2 là các câu hỏi yes – no, when, where, why, what, how, hay câu tường thuật, cố gắng nghe được từ để hỏi thì phần trăm trả lời đúng là rất lớn.
  3. Đối với dạng bài nghe đoạn hội thoại, bài nói để trả lời câu hỏi thì hãy lướt qua câu hỏi để định hướng phần cần nghe và nắm được keyword.
  4. Nghe thật kĩ và chuyên tâm vì có nhiều từ đồng âm, đồng thanh có thể khiến bạn bị nhầm lẫn. Cũng cần quan tâm tới từ đồng nghĩa, trái nghĩa, nhóm từ để không bị mắc bẫy hoặc bỏ qua những câu hỏi dễ ăn điểm.
  5. Phần Nghe sẽ có nhiều dạng âm ngữ cùng với cách đọc lướt, đọc âm gió nên quan trọng nhất là nghe đủ chủ ngữ, động từ và tân ngữ chứ không phải nghe tất cả các từ.
  6. Part 5 thuộc phần Đọc hiểu là dạng bài điền từ, hãy quan tâm ngữ pháp và ngữ cảnh trước khi cố dịch nghĩa.
  7. Mẹo khi làm bài Đọc hiểu dạng trả lời câu hỏi dưới đoạn quảng cáo, thông báo, thông tin, tuyển dụng, thư gửi khách hàng,… là câu trả lời sẽ xuất hiện lần lượt từ trên xuống, nên hãy làm từng câu một.
  8. Từ vựng cực kì quan trọng, từ vựng càng nhiều thì cơ hội để đạt điểm cao càng rộng mở
  9. Từ vựng Toeic chủ yếu thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính, ngân hàng, thương mại, marketing.

đề thi toeic 500, tai lieu luyen thi toeic 500

Đề thi toeic 500 phương pháp học hiệu quả

Những lưu ý trên chủ yếu là những kinh nghiệm để hoàn thành bài thi một cách chính xác nhất, hạn chế những bẫy lỗi mà đề thi đặt ra. Những bộ đề thi toeic 500 sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình bạn rèn luyện kĩ năng cũng như rèn luyện khả năng bắt bẫy, tránh lỗi. Vì vậy, hãy chăm chỉ luyện đề và rút kinh nghiệm qua từng bài thi.

Nhưng đề thi toeic 500 ở đâu là sát nhất, hiệu quả nhất? Dodungclass là trung tâm Anh ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi toeic là địa chỉ đáng tin cậy, cung cấp kho đề thi cực kì phong phú và sát với đề thi thật để các bạn ôn luyện. Cập nhật mới nhất, nội dung bám sát, truy cập ngay website hoctoeic.vn để tiếp cận với kho đề thi toeic 500 cực hay.

some string with the ad code

Dodungclass fanpage
Thông tin khóa học